Kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2021- 2022 tại trường THPT Trần Phú

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-HĐGDQP&AN ngày 29/4/2022 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh về kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022. Ngày 12/5/2022 Hội đồng GDQP& AN tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Ủy viên Hội đồng GDQP&AN tỉnh- Phó GĐ Sở GDĐT làm trưởng đoàn và đoàn kiểm tra đã về kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại trường THPT Trần Phú. Sau khi nghe Ban giám hiệu nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị và kết quả đạt được trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2020- 2021; học kỳ 1 năm học 2021- 2022. Qua kiểm tra các nội dung theo kế hoạch. Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường cho buổi kiểm tra và kết quả đạt được trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Bên cạnh đó đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại và yêu cầu nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới. Kết quả chung buổi kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, đơn vị nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá, xếp loại Giỏi.

Tác giả: Trường THPT Trần Phú
Năm 2022 : 8.422