Trường THPT Trần Phú thực hiện tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Căn cứ Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra;

Căn cứ Công điện số 156/CĐ-Ttg ngyà 02/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường  phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra;

Trường THPT Trần Phú tổ chức tập huấn phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tổ chức dọn vệ sinh, phun diệt khuẩn tất cả các phòng học, phòng chuyên môn, dãy nội trú của học sinh và giáo viên...

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 9.997