Hội nghị học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chiều ngày 20 tháng 04 năm 2021 BCH Đoàn trường tổ chức Hội nghị "Học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" cho các Đoàn viên đại diện cho các chi Đoàn trong trường. Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Lương Hồng Kỳ quán triệt nội dung chính của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bao gồm: Báo cáo chính trị của BCH Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của BCH Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm 2021 - 2030 và Kế hoạch phát triển KT - XH 5 năm 2021 – 2025...

Năm 2021 : 7.625