Học tập lý luận chính trị và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2021-2022

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2021, BCH Đoàn trường tổ chức buổi "Học tập lý luận chính trị và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2021-2022" cho các Đoàn viên thanh niên trường THPT Trần Phú.

Mục tiêu của buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đoàn vững mạnh. Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đoàn, phong trào thanh niên.

Qua buổi tập huấn học viên sẽ được tiếp thu các nội dung như: Công tác tổ chức, cán bộ đoàn cơ sở; kỹ năng tổ chức hoạt động đoàn; hội nhập quốc tế, chính phủ điện tử, khởi nghiệp trong thanh niên; nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa trường học, phòng, chống thông tin xấu, độc trên internet…

Trong buổi tập huấn các bạn Đoàn viên thanh niên còn được giới thiệu các kiến thức pháp luật, tìm hiểu về ngày pháp luật Việt Nam 09/11.

Chương trình tập huấn cũng triển khai cho các Đoàn viên thanh niên nội dung của Luật Thanh niên (sửa đổi), các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Thanh niên (sửa đổi) với VII chương và 41 Điều.

Tác giả: Trường THPT Trần Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 48
Tháng 07 : 173
Năm 2022 : 10.518