Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XV nhiệm kỳ 2019 - 2020

Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 của tỉnh Đoàn Thái Nguyên và huyện Võ Nhai, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chiều ngày 19/09/2019 Đoàn trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XV nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự với Đại hội có các quý vị đại biểu:

1. Đoàn cấp trên là Đ/c Lê Văn Thọ - Phó Bí thư huyện Đoàn Võ Nhai

2. Đoàn trường  THPT Hoàng Quốc Việt, Đoàn xã Cúc Đường, Đoàn trường Tiểu học Cúc Đường

3. Về phía nhà trường Đ/c Âu Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường: ĐB công đoàn và các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, và sự hiện diện đông đủ của các Bí thư, phó Bí thư các chi đoàn học sinh.

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 9.997