Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2020 Đoàn trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú lần thứ XVI, nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú có đ/c Lê Văn Thọ Phó Bí thư Huyện Đoàn; đại biểu Đoàn các trường bạn; Đoàn các xã khu vực phía Bắc huyện Võ Nhai; Đ/c Âu Thị Huế Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Các đ/c tổ trưởng chuyên môn; các đ/c trong Ban đại diện hội Cha Mẹ học sinh của trường cùng với 33 đại biểu chính thức tham dự đại hội,

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí trong đó có 6 đồng chí là giáo viên và 09 đồng chí là học sinh. Đồng chí Lương Hồng Kỳ đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Duy Dũng và đ/c Nông Nhật Lệ trúng cử chức vụ Phó Bí thư đoàn trường.

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 454